Anh ngữ Thiếu niên

Anh ngữ Thiếu niên

ANH NGỮ THIẾU NIÊN

Hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ

  •   ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

·         Anh ngữ Thiếu niên là chương trình học gồm 4 cấp độ và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho độ tuổi từ 12 đến 15.

  •   NÉT NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

·         Học viên được phát triển các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách toàn diện, sử dụng hiệu quả trong đời sống, giao tiếp và được thử thách bản thân với nguồn kiến thức rộng mở.

.        Các hoạt động bổ trợ và các bài học giàu tính ứng dụng giúp học viên phát triển năng lực bản thân, trau dồi kĩ năng mềm và nâng cao hiểu biết xã hội.

.          Học viên được hình thành thói quen và kĩ năng tự học trên lớp dưới sự hướng dẫn của Giáo viên và ngoài giờ lên lớp với sự hỗ trợ của phần mềm giáo trình tương tác.

.          Chương trình học giúp học viên làm quen và thích ứng tốt với các bài thi đánh giá năng lực ngôn ngữ quốc tế Cambridge.

  •   GIÁO VIÊN

·         100% Giáo viên đạt chuẩn Quốc tế

·         Tỷ lệ GV nước ngoài / GV Việt Nam: 50/50

  •   THỜI GIAN HỌC

·         1,5 giờ / buổi x 2 buổi / tuần.

·         Từ thứ 2 đến thứ 5 hoặc thứ 7 và Chủ nhật.

  •   KẾT THÚC KHÓA HỌC CÁC EM CÓ THỂ?

·           Học viên được trang bị những kĩ năng và kiến thức ngôn ngữ chuẩn, giúp các em tự tin tham gia và đạt điểm cao trong các bài thi tiếng Anh Quốc tế như KET for Schools, PET for Schools do Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge Vương Quốc Anh tổ chức.

.           Bước đệm vững chắc và định hướng hình thành tư duy ngôn ngữ học thuật cho chương trình tiếng Anh học thuật IELTS

  •   GIÁO TRÌNH VÀ CẤU TRÚC KHÓA HỌC
LevelsCourse BooksDuration
Cấp độGiáo trìnhThời lượng
Elementary (1 – 2 – 3)Gateway A2157.5 giờ
Pre – Intermediate (1 – 2 – 3)Gateway B1157.5 giờ
Intermediate (1 – 2 – 3) Gateway B1+157.5 giờ