Khóa học tiếng Anh cho người đi làm

AMA-Tieng-Anh-Cho-Nguoi-Di-Lam

Khóa học tiếng anh cho người đi làm này được thiết kế riêng dành cho những người đi làm muốn nâng cao khả năng nghe nói tiếng anh để sử dụng cho công việc, những người muốn tìm chương trình riêng tiếng anh dành cho người đi làm để tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh ngay cả với những công ty nước ngoài.
Các bạn sinh viên muốn chuẩn bị hành trang tiếng anh tốt về khả năng nghe – nói sử dụng cho công việc sau này.
Đối tượng học viên muốn nâng cao về khả năng nghe nói tiếng Anh, và muốn có môi trường thực hành nghe nói với 100% Giáo viên bản ngữ.

Thông tin khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Giáo viên : Giáo viên bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ, Canada)
Thời lượng : Khóa học trong 18 buổi, mỗi buổi học 1h30 phút
Thời gian : 2 buổi / tuần
Sĩ số lớp : 12-15 học viên / lớp
Học phí : 2.500.000đ
Nội dung chương trình học:
Chương trình học với mỗi buổi là một chủ đề, các chủ đề được lựa chọn sao cho áp dụng sát thực tiễn trong cuộc sống và công việc như: Checkin sân bay, Order trong nhà hàng – Phàn nàn – Yêu cầu trợ giúp, Phỏng vấn xin việc, Tham gia cuộc họp – Đàm phán, Thuyết trình thảo luận, Gọi điện đặt lịch hẹn, Giới thiệu sản phẩm mới….

Dựa trên các chủ đề trên, khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Trung tâm AMA tập trung tạo phản xạ, suy nghĩ logic bằng tiếng anh, hướng dẫn cho học viên khả năng diễn đạt ý nghĩ bằng tiếng anh thông qua thực hành giao tiếp với giáo viên bản ngữ, Tranh luận, thuyết trình, làm việc nhóm. Giáo viên sẽ chỉnh sửa các lỗi về phát âm khi các bạn mắc phải, trao dồi nhuần nhuyễn các kĩ nâng nối âm, nuốt âm, hướng dẫn các bạn luyện nói trôi chảy có trọng âm, nhịp điệu và ngữ điệu sao cho giống với giọng của người bản ngữ. Bên cạnh đó học viên được cung cấp vốn từ vựng theo từng chủ đề, cấu trúc ngữ pháp trong văn nói giúp học viên diễn đạt suy nghĩ bằng tiếng Anh tốt hơn và tự nhiên hơn.

Sự đan xen giữa giáo trình và giáo án riêng từ kinh nghiệm giảng dạy của các Thầy đưa ra một chương trình học tiếng anh cho người đi làm phù hợp với trình độ của học viên, đem lại sự hứng thú trong từng tiết học, khích lệ học viên nói và suy nghĩ bằng tiếng anh nhiều hơn, tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài.

Số lượng học viên trong một lớp ít là cơ hội cho mỗi học viên có nhiều thời gian tương tác với giáo viên hơn. Cuối mỗi buổi học, các Thầy sẽ giao bài tập về nhà để nhắc lại kiến thức và đưa ra chủ đề của buổi học tiếp theo nhằm giúp học viên chủ động chuẩn bị bài trước khi đến lớp.

Phương pháp đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại AMA
– Môi trường quyết định

Để nâng cao kỹ năng Nghe – Nói tiếng Anh học viên cần thực hành Speaking hàng ngày. Đó là lý do AMA cung cấp các lớp học với giáo viên bản ngữ và hoạt động ngoại khóa cuối tuần với người nước ngoài giúp các bạn tự tin giao tiếp, hòa đồng với bạn trong lớp và được thực hành nói tiếng Anh thỏa sức.

– Phát triển ngôn ngữ giao tiếp

Theo các nghiên cứu chỉ ra, phương pháp học hiệu quả nhất khi học viên được đóng chính vai nhân vật trong các tình huống giả định đưa ra, những tình huống liên quan trực tiếp đến các chủ đề học tiếng anh cho người đi làm. Role Play là phương pháp được áp dụng thường xuyên trong các buổi học. Giúp học viên phát triển ngôn ngữ thông qua suy nghĩ và diễn đạt bằng tiếng Anh.

– Giảng dạy tập chung

Học viên được chăm sóc tận tình bời giáo viên và sự theo dõi quá trình học tập trong suốt khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm bởi các bạn chăm sóc học viên. Như một người bạn cùng học tiếng Anh với bạn, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tạo động lực tốt nhất, gặt hái sự cải thiện trong nghe và nói tuyệt vời nhất.

Kết quả bạn sẽ nhận được sau khóa học:
Học viện sẽ có kỹ năng nghe cải thiện rõ rệt, tự tin giao tiếp và có phản xạ tức thì đối với những tình huống giao tiếp trong công việc và cuộc sống.
Tạo được phản xả nghe nói tốt, nói có nhịp điệu, ngữ điệu
Học viên sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh cho người đi làm, sẽ có nền tảng vững chắc về khả năng nghe và nói tạo tiến đến tốt cho các khóa học giao tiếp chuyên sâu hơn.
Nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học tiếng anh cho người đi làm với giáo viên bản ngữ
ĐĂNG KÝ HỌC KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM
Các bạn muốn biết chính xác trình độ tiếng Anh của mình, đặc biệt khả năng nghe & nói?
Hãy đăng ký kiểm tra trình độ theo mẫu bên dưới để được các giáo viên bản ngữ phỏng vấn trực tiếp và nhận xét về trình độ tiếng Anh của bạn.
Kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí nhé các bạn!